Những món đồ “tô điểm” cần thiết cho không gian phòng ngủ

Cập nhật : 19/09/2016 1155 lượt xem Kiến thức nội thất

Những món đồ “tô điểm” cần thiết cho không gian phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian luôn cần có những điểm nhấn tạo cá tính, sự linh hoạt. Cùng với nhu cầu tiện nghi ngày càng cao của con người, việc lựa chọn những món đồ thiết yếu và thẩm mỹ theo gợi ý của My Khang sẽ góp phần tô điểm hơn cho không gian riêng tư của bạn.

Ghế thư giãn
Dành riêng một góc phòng ngủ cho 1 hoặc 2 chiếc ghế sofa thư giãn sẽ giúp bạn thoải mái để thả mình với những cuốn sách yêu thích hoặc nhâm nhi những tách cà phê, tách trà yêu thích.

 
noi that My Khang 01
Hãy dành riêng một góc phòng ngủ cho 1 hoặc 2 chiếc ghế sofa thư giãn
Tủ đầu giường
Sẽ rất tiện dụng khi bạn lựa chọn cho phòng ngủ của mình 2 chiếc tủ đầu giường đặt 2 bên chiếc giường ngủ. Bạn có thể dùng để lưu trữ vật dùng cần thiết hoặc sử dụng đèn ngủ cho chiếc tủ đầu giường tiện dụng.
 
noi that My Khang 02
Bạn có thể dùng để lưu trữ vật dùng cần thiết hoặc sử dụng đèn ngủ cho chiếc tủ đầu giường tiện dụng.
Nệm giường
Món đồ quan trọng cho phòng ngủ đó là chiếc nệm giường đem lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Có thể nói, một chiếc nệm mềm mại vẫn là yếu tố quyết định tới chất lượng giấc ngủ của bạn. Vì vậy, để chọn một tấm nệm cao thường phụ thuộc vào khung giường, bạn nên kiểm tra kĩ về chất liệu của nệm như bông, cuộn thép, lò xo,... trước khi lựa chọn cho không gian nghỉ ngơi của mình.
 
noi that My Khang 03
Một chiếc nệm mềm mại vẫn là yếu tố quyết định tới chất lượng giấc ngủ của bạn

Tranh ảnh trang trí
Việc treo tranh ảnh gia đình trong phòng ngủ sẽ có tác động mạnh mẽ tới cảm xúc của bạn theo cả hai mặt tích cực và tiêu cực. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một bức tranh nghệ thuật đơn giản, nhẹ nhàng sẽ làm căn phòng của bạn sáng sủa, thanh lịch hơn.

Bộ sưu tập yêu thích
Bạn yêu thích việc sưu tập những món đồ xinh xắn, dễ thương hãy dành một góc nhỏ trong phòng ngủ của bạn để trưng bày những thứ yêu thích đó là cách làm bạn yêu thích không gian của mình từ đó tạo tâm lý thoải mái, dễ chịu cho giấc ngủ. 

 
noi that My Khang 04Hãy dành một góc nhỏ trong phòng ngủ của bạn để trưng bày những thứ yêu thích

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG

Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM

Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .

Email: info@mykhang.com.vn

Hotline: 0909491268

Website nội thất: 

www.noithatmykhang.com

www.mykhang.net

www.mykhang.com.vn