Giường ngủ bọc nệm - Lựa chọn mới cho nội thất phòng ngủ

Cập nhật : 19/09/2016 1489 lượt xem Kiến thức nội thất

Giường ngủ bọc nệm - Lựa chọn mới cho nội thất phòng ngủ

Giường ngủ có lẽ là nội thất rất quen thuộc với không gian nghỉ ngơi của mỗi người. Và giường ngủ bọc nệm sẽ là lựa chọn mới cho nội thất phòng ngủ gia đình. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, linh hoạt theo từng không gian, chiếc giường bọc nệm sẽ là người bạn thân thuộc đồng hành cùng không gian riêng của bạn.

Thiết kế được xem là khá độc đáo khi kết hợp phần phía trên chiếc giường một tấm sofa giựt nút màu trắng được bố trí sát tường liền kề với giường ngủ bọc nệm giúp cho không gian phòng ngủ tinh tế, phong cách hơn.

 
giuong ngu sofa My Khang 01
Giường ngủ bọc nệm giúp cho không gian phòng ngủ tinh tế, phong cách hơn

Phòng ngủ sẽ nhẹ nhàng, êm ái hơn khi lựa chọn chiếc giường ngủ bọc nệm màu be cho không gian phòng ngủ sử dụng tone màu trắng. Bạn có thể kết hợp thêm chiếc tủ đầu giường màu tối để đặt 2 bóng đèn ngủ hai bên giường tạo điểm nhấn hơn cho chiếc giường của bạn.
 
giuong ngu sofa My Khang 02
Phòng ngủ sẽ nhẹ nhàng, êm ái hơn khi lựa chọn chiếc giường ngủ bọc nệm màu be cho không gian phòng ngủ sử dụng tone màu trắng

Nếu bạn là người độc thân, yêu thích sự giản dị thì chiếc giường bọc nệm đơn là lựa chọn hữu ích cho không gian phòng ngủ của bạn. Với chiếc giường bọc nệm được thiết kế gọn, đơn giản phòng ngủ của bạn sẽ thoáng đãng, dễ chịu hơn.
 
giuong ngu sofa My Khang 03
Với chiếc giường bọc nệm được thiết kế gọn, đơn giản phòng ngủ của bạn sẽ thoáng đãng, dễ chịu hơn

Với những cô nàng cá tính, năng động, chiếc giường bọc nệm màu nâu đậm sẽ giúp không gian phòng ngủ của các nàng nổi bật, cá tính hơn. Chiếc ghế sofa nhỏ đặt phía cuối giường được thiết kế bắt mắt, đáng yêu tạo nét cá tính cho chiếc giường ngủ dành riêng cho các nàng.
 
giuong ngu sofa My Khang 04
Với những cô nàng cá tính, năng động, chiếc giường bọc nệm màu nâu đậm sẽ giúp không gian phòng ngủ của các nàng nổi bật, cá tính hơn

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu giường ngủ của My Khang chúng tôi để có những lựa chọn phù hợp cho không gian phòng ngủ của mình. Để nhận được tư vấn về thiết kế, thi công nội thất hãy liên hệ với MyKhang chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG

Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM

Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .

Email: info@mykhang.com.vn

Hotline: 0909491268

Website nội thất: 

www.noithatmykhang.com

www.mykhang.net

www.mykhang.com.vn