Gợi ý cho thiết kế không gian bếp hiện đại

Cập nhật : 19/09/2016 1158 lượt xem Kiến thức nội thất

Gợi ý cho thiết kế không gian bếp hiện đại

Không gian bếp hiện đại luôn là điều mà chị em phụ nữ quan tâm. Với công việc chuẩn bị cho những bữa ăn gia đình, không gian bếp đã trở thành người bạn đồng hành của chị em. Hiểu được điều đó My Khang luôn mong muốn góp phần nhỏ của mình cho người bạn đồng hành nội trợ của chị em phụ nữ. My Khang sẽ bật mí đến bạn những gợi ý cho thiết kế không gian bếp hiện đại.

Xác định tổng thể chung của ngôi nhà
Điều đầu tiên và quan trọng nhất trước khi thiết kế không gian bếp đó là bạn cần xác định tổng thể chung của ngôi nhà. Việc xác định tổng thể ngôi nhà sẽ giúp bạn dễ dàng định hình nên thiết kế không gian bếp cho khu vực nào là phù hợp.

 
khong gian bep My Khang 01
Trước khi thiết kế không gian bếp đó là bạn cần xác định tổng thể chung của ngôi nhà

Xác định kích thước
Sau khi đã xác định được khu vực bếp, bạn cần xem xét kích thước dành cho không gian bếp. Với kích thước khác nhau, My Khang sẽ có những thiết kế riêng biệt sao cho không gian bếp được sử dụng một cách tối ưu nhất. Ví dụ, tủ bếp âm tường hoặc tận dụng khoảng trống tường để lắp đặt kệ tủ đựng luôn là lựa chọn tối ưu cho không gian bếp hiện đại.

 
khong gian bep My Khang 02
Tủ bếp âm tường hoặc tận dụng khoảng trống tường để lắp đặt kệ tủ đựng luôn là lựa chọn tối ưu cho không gian bếp hiện đại

Nhu cầu sử dụng
Việc thiết kế không gian bếp theo phong cách và nhu cầu sử dụng của chị em phụ nữ là điều mà My Khang chú trọng. Nội thất sử dụng như tủ bếp gỗ công nghiệp khá tiện dụng cho không gian bếp hiện đại với thiết kế đa dạng phù hợp theo nhu cầu sử dụng.

 
khong gian bep My Khang 03
Tủ bếp gỗ công nghiệp khá tiện dụng cho không gian bếp hiện đại với thiết kế đa dạng phù hợp theo nhu cầu sử dụng

Tuân theo phong thủy bếp
Một trong những điều rất quan trọng khi thiết kế không gian bếp đó tuân theo phong thủy. Nội thất bếp sử dụng cho không gian bếp hiện đại luôn cần đến máy hút mùi giúp không gian thoáng, không bị lẫn tạp khí từ thức ăn gây hại cho sức khỏe con người. Thủy và Hỏa là 2 mệnh xung khắc nhau nên bếp nấu và chậu rửa nên đặt cách xa nhau. Đặc biệt không đặt gương phía sau bếp nấu vì điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận gia đình.

 
khong gian bep My Khang 04
Thủy và Hỏa là 2 mệnh xung khắc nhau nên bếp nấu và chậu rửa nên đặt cách xa nhau

Đó là những gợi ý cho thiết kế không gian bếp của My Khang. Hãy liên hệ với My Khang khi bạn có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất bếp cho không gian bếp gia đình.
 

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG

Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM

Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .

Email: info@mykhang.com.vn

Hotline: 0909491268

Website nội thất: 

www.noithatmykhang.com

www.mykhang.net

www.mykhang.com.vn