Nội thất phòng khách cho không gian hiện đại

Cập nhật : 19/09/2016 1365 lượt xem bình luận Kiến thức nội thất

Nội thất phòng khách cho không gian hiện đại

Phòng khách luôn được chúng ta xem như là “gương mặt” đại diện cho ngôi nhà, là nơi mà mọi người thấy đầu tiên khi nhìn vào không gian ngôi nhà. Vì vậy, việc lựa chọn thiết kế nội thất phòng khách sao cho đẹp, hiện đại và làm cho “gương mặt” ấy luôn thu hút mọi người khi nhìn vào là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng quan tâm.
Để có được phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn tổng thể, phù hợp với mức độ đầu tư, phù hợp với diện tích sử dụng và phù hợp với tính cách, sở thích của chủ căn hộ. Tổng hòa của các yếu tố ấy sẽ được cụ thể hóa thông qua việc phối hợp màu sắc, cách lựa chọn vật liệu, kiểu dáng nội thất cho phù hợp với không gian ngôi nhà. Hãy cùng tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách của My Khang để có thể lựa chọn được không gian phù hợp với phòng khách gia đình mình:

 
noi that phong khach My Khang 01


noi that phong khach My Khang 02


noi that phong khach My Khang 03


noi that phong khach My Khang 04

Hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty nội thất My Khang - chuyên thiết kế, thi công và trang trí nội thất phòng khách mang phong cách hiện đại sang trọng cho từng không gian phòng khách khác nhau. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng sự tận tâm và hài lòng cho sản phẩm.

CÔNG TY TNHH TM SẢN XUẤT NỘI THẤT MỸ KHANG

Số 1A180/1 Ấp 1 Đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, Bình Chánh TP. HCM

Tel: (08)-22 378 368  Fax: (08)-37 66 29 59 .

Email: info@mykhang.com.vn

Hotline: 0909491268

Website nội thất: 

www.noithatmykhang.com

www.mykhang.net

www.mykhang.com.vn

Góp ý - Thảo luận